Nâng tốc độ đường truyền dịch vụ MegaVNN và FiberVNN

3/27/2015 3:52:35 PM

Để tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, từ ngày 1/4/2015, VNPT Quảng Bình thực hiện nâng tốc độ đường truyền nhưng giữ nguyên giá cước cho khách hàng đăng ký mới và đang sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN và FiberVNN.

Những năm gần đây tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhiều công trình xây dựng lớn và sửa chữa đường sá, cầu cống, hệ thống thoát nước, vỉa hè… cộng với thiên tai (cơn bão số 10) đã làm ảnh hưởng nhiều đến mạng cáp truyền dẫn Internet của VNPT Quảng Bình, khiến không ít khách hàng hết sức phiền lòng về chất lượng dịch vụ.

Nhận thức được vấn đề đó, ngoài việc phát triển mới hệ thống Internet cáp quang,VNPT Quảng Bình đã giành nhiều công sức và tiền của để nâng cấp, duy tu, bảo dưỡng sửa chữa hệ thống Internet MegaVNN để có thể nâng lên tốc độ truy nhập cao cho khách hàng.

          Để tri ân khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ Internet MegaVNN và FiberVNN, kể từ ngày 1/4/2015, VNPT Quảng Bình thực hiện nâng tốc độ đường truyền nhưng giữ nguyên giá cước cho khách hàng đăng ký mới và đang sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN và FiberVNN như sau :

                Dịch v ụ MegaVNN:

- Gói cước Mega Basic: T  2,5 Mbps, 4 Mbps được nâng lên 10 Mbps (gấp 4l ần)

- Gói cước MegaEasy:  T 4Mbps, 7 Mbps được nâng lên 12 Mbps  (gấp 3 lần)


Với tốc độ Internet như đã nâng ở trên, Quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tốc độ cao trên mạng Internet như xem phim HD, video clip HD; game; tải các file dữ liệu dung lượng lớn với thời gian nhanh nhất.

Dịch v ụ FiberVNN:

- Gói cước F2E-Home: T 10 Mbps được nâng lên 12 Mbps.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, có khả năng có sự không tương thích giữa thiết bị và đường truyền khiến cho việc truy cập chưa được như ý muốn mong Quý khách hàng thông tin cho chúng tôi được biết để hỗ trợ khắc phục kịp thời cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin xin gọi về (052)800126, (052)119 hoặc Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng và mong được góp ý để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. 

VNPT Quảng Bình

Hot line 18001166

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer