VDC ra mắt website âm nhạc Music.vnn.vn

7/16/2012 3:09:34 PM

Trước nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của “cư dân mạng”, VDC vừa chính thức ra mắt website âm nhạc tại địa chỉ http://music.vnn.vn với nhiều tính năng ưu việt.

 

Giao diện website âm nhạc Music.vnn.vn

Trước nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của “cư dân mạng”, VDC vừa chính thức ra mắt website âm nhạc tại địa chỉ http://www.music.vnn.vn với nhiều tính năng ưu việt.

Sức hấp dẫn của website này là ở kho dữ liệu khổng lồ với hàng trăm nghìn bài hát, album, ca sỹ, video clip, trong đó có rất nhiều tác phẩm mới nhất, được yêu thích nhất trên thị trường cùng với những tin tức âm nhạc trong nước và trên thế giới được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, với tính năng upload không giới hạn, người sử dụng có thể upload bài hát để đóng góp vào kho dữ liệu âm nhạc cho website và biến website này trở thành kho lưu trữ dữ liệu âm nhạc an toàn cho riêng mình.

Một điều đặc biệt khác ở website này là dựa trên dữ liệu bạn nghe nhạc, Music.vnn.vn sẽ phân tích thói quen, sở thích nghe nhạc của bạn, cung cấp cho bạn những album, bài hát, nghệ sĩ phù hợp với sở thích của bạn, thậm chí giúp bạn tạo ra list nhạc yêu thích của riêng mình để nghe bất kỳ khi nào bạn thích.

Không chỉ cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, Music.vnn.vn còn cung cấp các tính năng nhằm kết nối người sử dụng, tạo ra một sân chơi hữu ích cho cộng đồng yêu nhạc Việt Nam, giúp người yêu nhạc làm quen, kết bạn, chia sẻ kho nhạc… Đây chính là một không gian âm nhạc mới với nhiều nội dung dung phong phú, hấp dẫn cho những người yêu nhạc Việt Nam.

 

VNPT.VN

Hot line 0232.800126

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer