Vinaphone giảm 50% cước cho sinh viên

8/30/2012 4:17:21 PM

Từ 20/8 tới hết 31/12/2012, các thuê bao sinh viên của VinaPhone tại cùng 1 tỉnh/thành phố (Zone) sẽ được giảm 50% giá cước khi gọi cho nhau (tương đương 590 đồng/phút) khi đăng ký tính năng Cộng đồng.

    Đây là một trong những chương trình lớn của VinaPhone nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là sinh viên, với mức chi tiêu hạn chế nhưng cần liên lạc thường xuyên. Đây cùng được xem như một món quà dành cho các sinh viên trong mùa tựu trường. Với tính năng Cộng đồng, thuê bao Sinh viên có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng điện thoại di động trong học tập và giải trí.

   Để đăng ký, các thuê bao sinh viên cần soạn tin nhắn với cú pháp “SV_tentinh” gửi 900. Trong đó SV là cú pháp đăng ký tính năng cộng đồng, tentinh là tên của tỉnh, thành phố thuê bao Sinh viên đăng ký. (VD: SV_HANOI).  

   Đăng ký thành công, thuê bao Sinh viên sẽ được hưởng tính năng cộng đồng khi thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao Sinh viên khác cũng đăng ký tính năng cộng đồng tại tỉnh, thành phố đó. Mức cước ưu đãi được áp dụng cho tất cả các giờ trong ngày và các ngày trong tuần theo phương thức tính Block 6 giây đầu+01 giây tiếp theo.  

   Trong trường hợp các các cuộc gọi phát sinh ngoài Zone hoặc các cuộc gọi trong Zone đến thuê bao Sinh viên khác chưa đăng ký Zone/đăng ký Zone khác hoặc đến các thuê bao trả trước/trả sau khác vẫn sẽ áp dụng theo mức cước hiện hành đối với thuê bao Sinh viên.  

   Được biết, mức cước trong thời gian thử nghiệm là 5.000 đồng/30 ngày/thuê bao. Các thuê bao cũng có thể thay đổi Zone bằng cách soạn tin nhắn miễn phí “SV_tentinh” gửi 900. Mặt khác thuê bao sinh viên có thể  tra cứu thuê bao của mình hoặc thuê bao khác đã tham gia nhóm cộng đồng SV bằng cách soạn tin SV hoặc SV _so thue bao gui 900.  

 

NB

Các Tin đã đăng

Hot line 0232.800126

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer