MyTV vinh dự lọt vào Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất...

7/5/2013 10:19:53 AM

Ngày 28/06/2013, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), đã diễn ra Lễ vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”. Dịch vụ Truyền hình MyTV đã vinh dự được nhận giải thưởng trong buổi Lễ vinh danh đặc biệt này.

        Nhằm vinh danh, khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em - đối tượng khách hàng tiêu dùng quan trọng của các doanh nghiệp - qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững; đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao, Báo Lao động & Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức Chương trình bình chọn “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”.

         Chương trình “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

         Lễ trao giải, vinh danh các doanh nghiệp, sản phẩm đoạt giải đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình VTC1 tới đông đảo người xem, người tiêu dùng trên Toàn quốc.


         Về MyTV: Ra mắt dịch vụ vào cuối năm 2009, MyTV -  Truyền hình tương tác thế hệ mới hàng đầu Việt Nam mang đến cho khách hàng một hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU. Dịch vụ truyền hình theo công nghệ IPTV của VNPT, do Công ty VASC xây dựng và triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi thương mại MyTV, là sản phẩm của sự hội tụ: chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ giải trí khác nhau qua chiếc ti vi.

          Sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc… Các nội dung trên MyTV phong phú, đa dạng và được biên tập kỹ, với nhiều nội dung bổ ích bên cạnh các nội dung giải trí như giáo dục – đào tạo, đào tạo từ xa, nội dung dành riêng cho thiếu nhi, sổ liên lạc điện tử…Vì vậy có thể nói MyTV là dịch vụ truyền hình tương tác thế hệ mới hàng đầu, rất phù hợp cho gia đình và trẻ em tại Việt Nam.

         Dịch vụ Truyền hình MyTV đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và đón nhận trên toàn quốc bởi thế mạnh về công nghệ, cùng những nỗ lực đầu tư nâng cấp hệ thống cả về tính năng sử dụng, lẫn nội dung giải trí. Minh chứng là sau gần 4 năm cung cấp dịch vụ tới khách hàng, MyTV đã phát triển nhanh chóng và tăng trưởng rất mạnh mẽ với con số gần 1.000.000 thuê bao đã cho thấy sự ưa chuộng của khách hàng đối với MyTV.  

          Giải thưởng “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013” là một sự khích lệ rất lớn, đồng thời cũng là động lực để Truyền hình MyTV tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình ngày một chất lượng và ngày càng hoàn hảo hơn, đúng với phương châm “Những gì bạn muốn”.


Theo MyTV

Hot line 0232.800126

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer