VietTalk - ứng dụng trò chuyện đa phương tiện MIỄN PHÍ DATA 3G

3/22/2016 5:05:56 PM

VietTalk là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện MIỄN PHÍ DATA 3G (*). Người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn với tính năng SMS Out vượt trội, giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi.

VietTalk:Sản phẩm Việt thu hút người Việt ?

Lànhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT, dịch vụVietTalk của VNPT hiện đang rất hấp dẫn các thuê bao diđộng bởi các tiện ích miễn cước 3G, miễn phí nhắntin và gọi điện với các thuê bao trong cùng ứng dụng,nhắn tin gọi thoại ngoại mạng với 2 gói cước siêutiết kiệm.

Madein Việt Nam

VietTalklà sảnphẩm của Việt Nam nên từ giao diện, tính năng, tiệntích đều đượcthiết kế phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ của ngườiViệt Nam. Chính điều này đã đem lại cảm giác gần gũivà thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, điểmnổi bật của VietTalk là ngườidùng được miễnphí data 3G, giúp thuê bao có thể nhắn tin và sử dụngcác tiện ích hoàn toàn không mất phí. Tính năng SMS/CallOut còn giúp người dùng có thể kết nối với bạn bèliên tục, không lo bị gián đoạn.

Saukhi cài đặt và kích hoạt, hoàn tất các bước đăng ký,ứng dụng VietTalk sẽ tạo cho người dùng một tài khoảnảo (SIM ảo – ViettalkID) có tính năng như một tài khoảnSIM thật, để tiện sử dụng cho các dịch vụ mà nhàmạng, ứng dụng cung cấp sẵn. Thông qua đó, người dùngcó thể nhắn tin, gọi điện như một thuê bao thôngthường.

Vớicác ứng dụng OTT khác, cả người gửi và người nhậnđồng thời cùng phải cài chung một app OTT thì mới cóthể gọi điện và gửi tin nhắn. Nhưng với tính năngSMS out/call out của VietTalk, người dùng có thể gọi điện,nhắn tin đến các thuê bao chưa cài/sử dụng VietTalk hoặccó sử dụng nhưng đang offline (không kết nối mạng) vớicước phí rẻ hơn nhiều so với cước viễn thông thôngthường. Ngoài ra, với thuê bao VinaPhone, khi nhắn tin quaứng dụng này, nếu người nhận đang offline, thông tin sẽchuyển thành dạng tin nhắn SMS.

VietTalkcòn có một tiện ích đặc biệt nữa là tạo ra mộtchiếc ví ảo E-Wallet giúp cho người dùng có thể mua cácgói cước, sử dụng nhanh các tiện ích, giá trị gia tăngkhác. Cũng từ đây, người dùng có thể thực hiện cáccuộc gọi, nhắn tin cho các thuê bao di động, cố địnhvới mức giá ưu đãi lên tới 40% so với giá cước gọivà nhắn tin thông thường. Cước cuộc gọi, nhắn tin sẽđược trừ thẳng vào ví ảo E-Wallet, vì thế ngườidùng hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ số tiềnhiện đang có trong tài khoản.

Thựcsự “ngon, bổ, rẻ”….

VietTalkhiện cung cấp 2 gói cước:Gói cướcVietTalk cơ bản, các tin nhắn SMS outcó mức giá120đ/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300đ/SMS tới thuê baongoại mạng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720đ/phútkhi gọi tới thuê bao điện thoại cố định VNPT, mạngdi động VinaPhone và 800đ/phút với các thuê bao ngoạimạng khác. Với góiVietTalk nâng cao (V 2.0) không giới hạn, thuê bao đượcmiễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao di độngVinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến thuê bao cốđịnh VNPT, di động VinaPhone. Cước vượt gói sẽ là300đ/SMS với thuê bao ngoại mạng; cước gọi điện sẽlà 720đ/phút khi gọi tới thuê bao cố định VNPT, di độngVinaPhone và 800đ/phút với thuê bao ngoại mạng khác. Giácước dịch vụ là 2.000đ/ngày và khách hàng sẽ đượcmiễn phí 3 ngày đầu cho lần đăng ký sử dụng đầutiên.

Nhữngnăm gần đây, VNPT đã có phong trào “Người VNPT sửdụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT”. Việc CBCNV VNPTđăng ký sử dụng dịch vụ VietTalk không chỉ là cáchủng hộ, trân trọng sản phẩm của “người nhà” màtrên thực tế cũng thụ hưởng được nhiều ích lợi từgói cước khá ngon, bổ, rẻ này.

Đánhgiá cao chất lượng dịch vụ VietTalk, anhNgô BáLục, nhân viên VNPT-Media cho biết anh cũng đã dùng thửqua một số phần mềm 0TT hiện nay nhưnganh thường e ngại về tính bảo mật thông tin do các ứngdụng Viber, Skype, Facetime, WhatsApp… có máy chủ đặt tạinước ngoài nên các chính sách thu thập thông tin ngườidùng không theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếuxảy ra sự cố nào, người dùng sẽ là đối tượng chịusự thiệt thòi. Qua tìm hiểu ứng dụng thuần Việt, anhLục đã không còn lo ngại về vấn đề này. Ngoài ra,theo anh Lục, điểm khác biệt của VietTalk là người sửdụng không chỉ nhắn tin miễn phí với một tốc độcực nhanh mà còn có thể chia sẻ hình ảnh, địa điểm,thông tin liên lạc. Cáctin nhắn thoại đều cho thấy chất lượng, âm thanh rõràng, đường truyền ổn định, tiện lợi hơn với cáctính năng ghi âm không cần nhấn giữ, nghe lại trướckhi gửi, rất phù hợp với công việc của mình,anh Lục nhấn mạnh.

Dùngthử một ứng dụng OTT thuần Việt, tại sao không ? Bạnđọc có thể cài đặt đặt và sử dụng dịch vụ tạiđây: http://viettalk.vn/download.html

VNPT VinaPhone

Hot line 0232.800126

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer