Cùng đóng góp ý tưởng sáng tạo với VinaPhone

9/10/2012 10:33:49 PM

Từ tháng 9, công ty VinaPhone đã tổ chức chương trình “Trao ý tưởng – Nhận thành công” nhằm khuyến khích khách hàng đóng góp các ý tưởng, sáng kiến cho các hoạt động kinh doanh của VinaPhone.

Thông qua chương trình này, VinaPhone mong muốn nhận được những ý tưởng tích cực, mới lạ từ mọi đối tượng khách hàng đóng góp cho hoạt động kinh doanh của mạng di động này. Để từ đó, Vinaphone có thể tạo ra các gói cước, dịch vụ mới hoặc cải tiến các gói cước dịch vụ cũ sao cho ngày càng phù hợp và tiện ích hơn cho khách hàng. Đây cũng là hoạt động thể hiện rất rõ tôn chỉ của VinaPhone, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tất cả các thuê bao trong và ngoài mạng VinaPhone đều có thể tham gia chương trình, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, có khao khát được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình để thành công trong lĩnh vực viễn thông. Ngoài việc khẳng định tài năng của mình, các bạn còn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và giải thưởng tiền mặt có giá trị lên đến 50 triệu đồng từ công ty VinaPhone.

Một khách hàng có thể gửi nhiều ý tưởng đóng góp cho chuyên mục. Sau từng tuần, công ty VinaPhone sẽ tổng hợp, đánh giá các ý tưởng đóng góp,công bố danh sách các ý tưởng hay, độc đáo trên trang web chính thức http://ww.vinaphone.com.vn, và tiến hành trao thưởng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố danh sách nếu không có tranh chấp khiếu kiện về bản quyền sáng tạo ý tưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức tham dự cũng như các nội dung khác, khách hàng vui lòng xem trong phần Thể lệ chuyên mục Ý tưởng sáng tạo trên website của VinaPhone tại địa chỉ http://ww.vinaphone.com.vn.

Hot line 18001166

Yahoo Online: VNPT Quang Binh

Yahoo Online: TTDVKH

Email: 800126quangbinh@vnpt.vn

Ta	i v TeamViewer